Bán Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng, Giá Rẻ, Uy Tín Bán Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng, Giá Rẻ, Uy Tín

Shop bán Thuốc Lá Điện Tử, Vape, Pod hút bằng tinh dầu chính hãng cao cấp giá rẻ uy tín, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, giao hàng nhanh nhất, dịch vụ bán hàng và hậu mãi chu đáo nhất!

Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử Vapor USA

Shop bán Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử Vapor US nhập khẩu chính hãng giá rẻ, địa chỉ mua phụ kiện, tinh dầu thuốc lá điện tử, số điện thoại cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.

 

 

I) Giới Thiệu

 

Thuốc lá điện tử đang giúp hàng triệu người trên thế giới từ bỏ được thuốc lá và giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc, ở Mỹ và các nước phát triển, Thuốc lá điện tử được sử dụng phổ biến như một giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống và được khuyên dùng.

 

Với khẩu hiệu “Vì một thế giới không có khói thuốc”, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một Phương pháp cái thuốc lá mới nhất đến từ US. Phương pháp này sử dụng một sản phẩm thay thế cho thuốc lá thật. Thuoc la dien tu, một sản phẩm mang tính thời đại hiện đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới

 

Trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu về các tác dụng và các hãng sản xuất thuốc lá điện tử uy tín. Chúng tôi đã chọn lọc và mang về các sản phẩm thuốc lá điện tử tốt nhất của các hãng uy tín như Joyetech, Buddy, Liqua... đến với người tiêu dùng. Với trên 2 năm hoạt động Chúng tôi tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng cai thuốc lá thành công và làm giảm khói thuốc với mọi nhà. Hãy sử dụng thuốc lá điện tử để bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân và môi trường!

 

Sau gần 7 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp trên 10.000 người cai thành công. Hiện tại chúng tôi còn lưu giữ rất nhiều email và tin nhắn cám ơn từ khách hàng về hiệu quả cai của sản phẩm này, chúng tôi sẽ sớm cung cấp tới các bạn các nội dung này sau khi xin phép các khách hàng.

Với kinh nghiệm về thị trường, chúng tôi đã đi tham quan rất nhiều nhà máy sản xuất , nhằm chọn lựa một sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp cho thị trường Việt Nam.

 

Ngày 6/8/2010,chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm thuốc lá điện tử tại thị trường Việt Nam.

 

Cửa Hàng Chuyên Cung Các Các Dòng Sản Phẩm Thuốc Lá Điện Tử Hàng Đầu Tại Việt Nam. Chúng Tôi Cam Kết Mang Tới Quý Khách Hàng Sản Phẩm Tốt Nhất và Dịch Vụ Hậu Mãi Tốt Nhất!

 

 

Hotline: 098.294.2821

 

 

II) Thông Tin Sản Phẩm

 

 

Giá bán: 50.000 VND

 

 

.

Chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận thanh toán tận nơi cho quý khách trên TOÀN QUỐC. Hàng đến tay quý khách mới phải thanh toán tiền.

 

Để đáp ứng đa dạng mùi vị, bộ sản phẩm tinh dầu thuốc lá điện tử bao gồm 10 mùi vị, mỗi mùi vị lại mang 1 đặc trưng khác nhau và hoàn toàn có thể pha lẫn với nhau để tạo nên 1 hỗn hợp mùi vị độc đáo.

Hiện tại Vapor chỉ sử dụng duy nhất bình 10ml và trên mỗi vỏ hộp đều có tem niêm phong 2 đầu.
1 hộp tinh dầu dung tích 10ml tương đương với 15 bao thuốc lá truyền thống.Và mỗi hộp đều đồng giá 120.000 VNĐ.

Tinh dầu Thuốc lá điện tử Vapor bao gồm rất nhiều hương vị để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thành Phần của Tinh Dầu :
- Propylene glycol : 1 chất hoá học không hại và bạn có thể xem đặc điểm ở phía cuối bài viết này.
- Vegetable glycerin : tinh dầu thực vật.
- Artifficial flavoring: Hương liệu nhân tạo.
- Distilled water : nước cất
- Nicotine : nicotin

 

Có 10 Mùi Vị khác nhau:

- Vị Thuốc Lá 3 số 555 ( giống như vị thuốc 555 của thuốc lá truyền thống )

 - Vị Thuốc Lá Marlboro ( giống vị Marlboro của thuốc lá truyền thống).

 - Vị Cigar( Vị cigar là vị nặng nhất trong các loại tinh dầu)

 - Vị Black Mild ( giống vị thuốc Black Mild).

 - Vị Bạc Hà ( Mint : mùi thơm, mát, nhẹ).

 - Vị Táo (Apple: mùi vị táo rất thơm, hút không khác gì shisha).

 - Vị Nho ( Gape: đậm chất Nho, ngọt và hút giống shisha).

 - Vị Coffee ( Đặc trưng mùi cafe, thơm, là 1 tín đồ cho những người yêu cafe).

 - Vị Tobaco (vị thuốc lá thập cẩm)

- Tinh dầu thuốc lá điện tử vị Dâu

 

Chý ý để tranh mua phải hàng giả:

- Trên vò bao bì luôn có tem của Vapor.
- Trên lọ tinh dầu luôn luôn có hạn sử dụng phía dưới quốc kỳ nước Mỹ. 

Thành phần của thuốc lá điện tử như sau:

1. Propylene glycol : 

Propylene glycol là gì? Chúng tôi được hỏi câu hỏi này nhiều lần và có rất nhiều thông tin sai lệch về propylene glycol và thành phần thuốc lá điện tử lưu hành trong giới truyền thông. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tập hợp với nhau danh sách các thông tin từ các nguồn có uy tín ở một số nơi.

  Propylene glycol là gì?

Glycol -Propylene là một chất rõ ràng, không màu, chất lỏng hơi mềm ở nhiệt độ phòng. Nó có thể tồn tại trong không khí dưới dạng hơi

- Propylene Glycol là thực tế không mùi và không vị

 Glycol -Propylene là một hoá chất thực hiện bởi phản ứng của propylen oxit với nước

 Glycol - Propylene có danh tiếng vượt trội cho việc sử dụng an toàn trong một loạt các sản phẩm tiêu dùng, bao gồm các sản phẩm thực phẩm, mỹ phầmvà dược phẩm, cũng như các ứng dụng công nghiệp.

 - Nó được sử dụng như một chất ổn định  và để giữ cho thực phẩm ẩm. Nó được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm mà chúng ta ăn, và FDA cho là an toàn cho người tiêu dùng

- Trong công nghiệp propylene glycol là một thành phần được sử dụng để làm chất chống đông không độc hại và các giải pháp làm tan băng cho xe ô tô, máy bay, thuyền, để làm các hợp chất polyester, và làm dung môi trong ngành công nghiệp sơn và nhựa.

 PG đã bị chỉ trích trong giới truyền thông cho là một thành phần trong chất chống đông độc hại. Các báo cáo này không đề cập đến rằng họ đang đề cập đến chất chống đông không độc hại, cho người tiêu dùng một cảm tưởng sai lầm. Đây là một chiến thuật hù dọa được sử dụng bởi giới truyền thông những người nghe thông tin sai lạc và các tổ chức chống thuốc lá điện tử.

 Propylene Glycol (PG) trong hộp thuốc lá điện tử:

-Các Nội dung của dung dịch chất lỏng V2 CIGS được tìm thấy trong hộp mực bao gồm ba thành phần chính: nicotine, hương liệu, nước và dược phẩm propylene glycol.

 Glycol -Propylene được thêm vào dung dịch lỏng V2 như một cơ sở bóc hơi để pha loãng nicotine lỏng nguyên chất

 - Vì các thuộc tính giữ nước của nó, propylene glycol là một hợp chất được lựa chọn để cung cấp các loại thuốc phun mù. Nó đã được sử dụng trong thuốc hít hen suyễn và ống phun kể từ những năm 1950

 -Trong thuốc lá điện tử, propylene glycol cho phép phát tán xảy ra tại nhiệt độ thấp hơn đáng kể so với yêu cầu cho một điếu thuốc lá và cũng sẽ giúp thực hiện / chuyển giao nicotine khi hơi được hít

 - Trong đó thành phần của dung dịch lỏng được tìm thấy trong hộp mực có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu, các thành phần chính thường vẫn như cũ.

Đặc điểm của propylene glycol:

- Như một dung môi

- Kết nồi và ổn định chất lỏng không hòa tan (chất nhũ hóa)

- Giúp để gắn kết và vận chuyển các chất khác (tá dược)

- Giữ và hòa tan thành phần hoạt động như nhau trong môi trường

- Hút ẩm

- Giảm điểm đóng băng

- Tăng điểm sôi

 - Ổn định nổi bật với đèn flash cao và nhiệt độ sôi

Bằng cách nhũ (pha trộn) thành phần hoạt động, nếu không sẽ không kết hợp với nhau, các glycol propylene tạo ra một chất lỏng đồng nhất ổn định cho phép các sản phẩm cuối cùng dự định, có thể là một loại kem mặt hoặc dầu gội đầu, ví dụ, để làm công việc của mình

 Sự an toàn của propylene glycol:

- Nó Đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm qua, bao gồm cả các sản phẩm y tế nhạy cảm như thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm, trong đó các phân tử chủ yếu là phục vụ như là thành phần không hoạt động hoặc vận chuyển các chất khác

 - Nghiên cứu đã chứng minh rằng propylene glycol có một mức độ rất thấp của ngộ độc

-Trong cơ thể, propylene glycol được nhanh chóng chuyển đổi thành axit lactic, một cách tương tự như những gì xảy ra với đường (năng lượng) trong các cơ bắp trong thể thao

  Propylene glycol đã được chấp thuận để sử dụng như một phụ gia thực phẩm. Trong tiếp xúc thực phẩm trực tiếp của nó chủ yếu được sử dụng như:

- Dung môi chuyên chở hương vị và màu sắc trong quá trình sản xuất thực phẩm và nước giải khát, để làm đồ uống, bánh quy, bánh ngọt, bánh kẹo

- Chất làm đặc , Lắng và ổn định trong thực phẩm và đồ uống như bia, trộn salad hoặc các sản phẩm nướng

   HỎI ĐÁP

 Chính phủ các nước đã làm gì để bảo vệ sức khỏe con người?

 Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm đã được phân loại propylene glycol là GRAS, "công nhận là an toàn", có nghĩa là nó có thể chấp nhận để sử dụng trong hương liệu, thuốc và mỹ phẩm, và như là một phụ gia thực phẩm trực tiếp.

 Những sản phẩm có chứa propylene glycol?

Propylene glycol được sử dụng trong một lượng lớn các hàng tiện lợi và chăm sóc ban ngày sản phẩm, chẳng hạn như trong mỹ phẩm và các đồ dùng vệ sinh, thực phẩm, thức ăn gia súc, và dược phẩm, cũng như trong một số ứng dụng công nghiệp.

 Làm thế nào tôi có thể tiếp xúc với propylene glycol?

Hầu hết mọi người sẽ tiếp xúc với propylene glycol trong cuộc sống hàng ngày bình thường, khi sử dụng bài viết chăm sóc cá nhân như các loại kem, thuốc xịt, kem, khi thưởng thức nước giải khát, bánh kẹo và thực phẩm khác, hoặc khi dùng thuốc hoặc được chủng ngừa.

 Điều gì xảy ra với propylene glycol trong cơ thể?

Trong cơ thể, trong điều kiện tiếp xúc bình thường thấp, propylene glycol được nhanh chóng chuyển hóa và loại bỏ. Con đường trao đổi chất của nó là tương đương với đường: propylene glycol được nhanh chóng chuyển đổi thành axit lactic, giống như những gì xảy ra với đường (năng lượng) trong khi tập thể dục. Các acid lactic được hình thành bởi propylene glycol uống sau đó bị loại bỏ khỏi cơ thể qua nước tiểu.

 Có một mối nguy hiểm liên quan đến tiêu hóa với số lượng lớn?

Propylene glycol được sử dụng chuyên nghiệp bởi các nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp, nhưng nó không phải là có sẵn cho người tiêu dùng như là một chất tinh khiết. Trong những trường hợp bình thường, không thể ăn propylene glycol với số lượng lớn, và tiếp xúc với propylene glycol qua sản phẩm tiêu dùng là rất thấp. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng propylene glycol có một mức độ rất thấp ngộ độc. Trong thực tế, từ một quan điểm độc hại của xem, rượu thực sự độc hại hơn propylene glycol.

 Propylene Glycol có thể có ảnh hưởng sức khỏe tiêu cực nếu tiêu thụ trong thời gian dài trong thời gian với số lượng nhỏ?

Propylene glycol đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm trong một lượng lớn các ứng dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng propylene glycol có một mức độ độc tính rất thấp. Không có ảnh hưởng sức khỏe tiêu cực khi tiếp xúc với một lượng nhỏ propylene glycol đã từng được quan sát. FDA đã phê chuẩn việc sử dụng propylene glycol trong các ứng dụng nhạy cảm như dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm, và do đó xác nhận an toàn của nó.

Tôi có thể chắc chắn rằng propylene glycol công nghiệp sẽ không được sử dụng cho các ứng dụng dược phẩm?

 Chất lượng và độ tinh khiết của cả hai propylene glycol công nghiệp và dược phẩm lớp propylene glycol là rất cao. Đối với propylene glycol dành cho sử dụng trong các ứng dụng dược phẩm, chăm sóc tối đa được đặt trên thực hiện quy tắc nghiêm ngặt cụ thể cho việc sản xuất, vận chuyển và vệ sinh của sản phẩm sẽ được sử dụng trong các ứng dụng nhạy cảm như trong thực phẩm và mỹ phẩm.

 Làm thế nào có thể là propylene glycol gây ra ung thư?

Propylene glycol không gây ung thư. Bộ Y tế và Dịch vụ con người (DHHS), Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC), và và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) đã không được phân loạ propylene glycol  để gây ung thư. Các nghiên cứu trên động vật đã không được thể hiện hóa chất này là chất gây ung thư.

2. Vegetable glycerin : tinh dầu thực vật.

3. Artifficial flavoring: Hương liệu nhân tạo.

4. Distilled water : nước cất

5.  Nicotine : nicotin 

Như vậy nếu nói thuốc lá điện tử hoàn toàn không có hại thì không đúng nhưng thuốc lá điện tử đỡ hại hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống, bản chất thuốc lá điện tử là bạn đang hút hơi nước của tinh dầu và vẫn tạo ra khói giúp người hút có cảm giác hút thuốc nhưng do bạn chỉ đang hút hơi nước nên sẽ không có chất nhựa, không bị vàng răng và không bị ho, ngoài ra bạn sử dụng thuốc lá điện tử thì sẽ không ảnh hưởng tới người xung quanh vi hơi nước tạo ra khói và sẽ tan ngay lập tức

 

 

XEM CÁC DÒNG SẢN PHẨM THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ KHÁC TẠI ĐÂY

 

 

 

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

 

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH ĐẠT!

 

 

 

III) Liên Hệ Mua Sản Phẩm

 

Mr.Dương

Hotline:  098.294.2821

Sđt sử dụng Zalo, Viber; 

Email: dichvutannha.net@gmail.com

Website: http://thuocladientuchinhhang.com/

 http://dichvutannha.net/ban-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re.html

Facebook: https://www.facebook.com/thegioithuocladientuTin cùng loại cũ hơn

Dịch Vụ

Hỗ trợ online

Mr.Dương

098.294.2821


Chúng tôi trên Facebook

Chat Zalo Chat Facebook