Bán Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng, Giá Rẻ 0906.282.535 Bán Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng, Giá Rẻ 0906.282.535

Shop bán Thuốc Lá Điện Tử nhập khẩu chính hãng giá rẻ, địa chỉ mua phụ kiện, tinh dầu thuốc lá điện tử, số điện thoại cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.   I) Giới Thiệu   Thuốc lá…

Tinh Dầu Comic Fog USA

Tinh dầu thuốc lá điện tử vape Cosmic Fog là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Mỹ và Châu Âu, nơi mà thuốc lá điện tử, Vape đang trở thành phong trào.

Tinh dầu thuốc lá điện tử vape Cosmic Fog được sản xuất bởi Cosmic Fog Vapors ( các bạn có thể tham khảo tại website hãng http://www.cosmicfogvapors.com/) và được sản xuất trực tiếp tại California của Mỹ chứ không phải sản xuất tại Trung Quốc.

 

Giá 400.000 VNĐ

 

 

Vape Cosmic Fog 30ml bao gồm những mùi vị sau:

1. Cosmic Fog Nutz : Mang lại cảm giác ngọt ngào cho người dùng. Tinh dầu là sự kết hợp của Dâu Tây, bơ hạnh nhân và kem mật ong.

 

2. Cosmic Fog Euphoria : tạo nên sự hưng phấn cho người dùng, là sự pha trộn giữa Cam, quả mọng, ngũ cốc và Chanh xanh và một chút sữa.

 

3. Cosmic Fog Kryptonite : là sự pha trộn giữa dưa và kẹo

 

4. Cosmic Fog Milk& Honey : Là sự pha trộn giữ sữa và mật ong tạo nên hương vị ngọt ngào

 

5. Cosmic Fog Sonrise: là sự kết hợn độc đáo giữa kiwi, chanh và dứa

 

6. Cosmic Fog Sonset :      mùi caramel

 

7. Cosmic Fog The Shocker: sự kết hợp của chanh, cam và quýt tạo nên 1 hương vi tươi mát cho mùa hè nóng nựcTin cùng loại cũ hơn

Dịch Vụ

Lắp Truyền Hình K+ Hà Nội

    Hỗ trợ online

    Mr.Dương

    0906.282.535

    Skype Me™!


    Thống kê truy cập